Viên uống đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý hiệu quả

Bên cạnh nhiều công dụng được nhắc đến ở nhiều bài viết một tác dụng đáng ngạc nhiên mà viên nang đông trùng hạ thảo mang lại đó là tăng cường sinh lý mạnh mẽ cho cả nam và nữ.

Sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo

Cách đây khoảng 3 năm khi nói đến đông trùng hạ thảo dù là người có tiền cũng chưa chắc dám mua để sử dụng, với giá 1kg đông trùng hạ thảo có thể lên đến 1,6 tỷ đồng. Điều này chứng tỏ được giá trị mà đông trùng hạ thảo rồi đúng không nào.

Bài viết liên quan: Viên uống đông trùng hạ thảo niềm vui cho sức khỏe

Tuy nhiên vài năm trở lại đây các nhà khoa học đã nuôi trồng nhân tạo thành công nên giá của đông trùng hạ thảo chưa qua chế biến có giá từ 120 triệu đến 140 triệu đồng/ 1 kg. Và gần đây ở Mỹ đã chế tạo thành công được đông trùng hạ thảo dạng viên với nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên mà giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Đông trùng hạ thảo viên nang tăng cường sinh lý hiệu quả

– Chưa hơn 17 loại axit a min khác nhau, các nguyên tố như Al, Si, Na, K…, nhiều loại vitamin A, C, B2… đông trùng hạ thảo giúp tăng cường hoạt động miến dịch của tế bào, cải thiện sức rõ rệt khi sử dụng. Điểm đặc biệt là thuốc uống đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sinh lý cực kỳ hiệu quả cho nam và nữ giới.

– Công dụng chính của thuốc viên đông trùng hạ thảo là cải thiện chất lượng tình dục, tăng cường khoái cảm, tăng sự ham muốn của hai phái và tăng chất lượng tinh trùng cho nam giới. Theo di thư cổ Đông Y đông trùng hạ thảo có vị ấm, ngọt, giúp bổ thận tráng dương, chữa các chứng di tinh, mộng tinh, hư thận….Vậy nếu muốn duy trì phong độ chứng tỏ bản lĩnh nam giới hãy tin dùng đông trùng ha thảo uy tín nhất của chúng tôi.

Ngoài công dụng tăng cường sinh lý thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên còn giúp ăn ngon ngủ sâu, trí tuệ minh mẫn, giảm căng thẳng, không mệt mỏi, giảm ho, đờm, hen suyễn, ổn định huyết áp tim mạch…

Tin tưởng sử dụng thuốc bổ đông trùng hạ thảo cho người cao tuổi chống đột quỵ, tai biến, duy trì sức khỏe hiệu quả với sự an toàn tuyệt vời.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết, để biết thêm chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giảm đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm đông trùng hạ thảo tốt nhất.