Sự cần thiết khi cho mẹ bầu sử dụng dầu cá omega 3

Omega 3 là một loại dưỡng chất vô cùng quan trọng cho cơ thể, điều này luôn đúng với các mẹ bầu vì ngoài việc tăng cường sức khỏe khi mang thai chúng còn giúp cho thai nhi khỏe mạnh và phát triển tốt nhất.

Lợi ích của omega 3 đối với phụ nữ mang thai

Trong omega 3 có chứa DHA loại dưỡng chất làm thúc đẩy quá não của bé. Không chỉ tăng cường trí nhớ omega 3 còn giúp phát triển các kỹ năng vận động cho sự phát triển của bé. Ngoài ra còn phát triển kỹ năng ưng xử trở thành đứa bé biết tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

Bên cạnh chăm sóc cho thai nhi toàn diện dầu cá omega 3 còn giúp cơ thể mẹ bầu không mệt mỏi, giảm các chứng khó chịu khi mang thai như đau mỏi lưng, đau vai, ốm nghén tăng cường sức đề kháng.

Giúp bé thông minh với dầu cá omega 3

Liều dùng hợp lý cho các mẹ đó là mỗi ngày 500mg, đối với các loại viên dầu cá hồi omega 3 có ghi khó chi tiết về phần sử dụng cho bà bầu.

Ngoài ra bạn có thể tự bổ sung omega 3 bằng cách ăn uống thật nhiều loại dưỡng chất chứa dầu cá omega 3 trong suốt thai kỳ.

Tham khảo 1 số loại thực phẩm với các hàm lượng khác nhau

  • 2400mg chất omage 3 có trong 120g cá hồi.
  • 220mg oemga 3 có trong 95g cá ngừ.
  • 80mg có trong 2 trứng
  • 400mg có trong 120g đậu phụ
  • 300mg 1 viên dầu cá (tùy từng loại).
  • 400mg có trong 235 ml sữa đậu nành.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết hãy để lại ý kiến của bạn hoặc có thắc mắc gì, đặc biệt nếu có nhu cầu sử dụng dầu cá omega 3 dành cho bà bầu hay là dầu cá omega 3 cho bé hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.