Gói cước xem phim bằng khuyến mãi, khuyến mãi mạng Mobiphone

Chỉ cần trả 100.000 đồng một tháng, người dùng có 2,5GB truy cập Internet và được xem phim bản quyền uy tín cao của FIM+ trong 30 ngày, mà không cần quan tâm dung lượng khuyến mãi còn bao nhiêu.


Bạn nên quan tâm: sim viettel số đẹp


Ít người xem phim bằng khuyến mãi, khuyến mãi vì tốn dung lượng nhanh. Song, hướng tính dữ liệu “FIM30” do FIM+ bổ sung cho thuê bao MobiFone sẽ giúp người dùng không e ngại khi xem phim với phụ đề chuẩn, chất lượng HD của hơn 1.000 phim đang có sẵn trong kho FIM+.


Với gói dữ liệu truy cập internet FIM30 của mạng MobiFone, chỉ với 100.000 đồng một tháng, người dùng có cơ hội xem phim có bản quyền uy tín cao trong khoảng 30 ngày, mà không cần hồ hết đến dung lượng 3G trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.


Ngoài ra, với gói dữ liệu truy cập internet FIM30, con người còn được tặng thêm 2,5GB dung lượng tốc độ cao để thực hiện mọi thao tác dữ liệu Internet trên thiết bị di động.


Ngay khi đã áp dụng hết 2,5GB dữ liệu đó, người dùng vẫn cứ thoải mái xem phim uy tín cao của Hollywood hay một vài bộ phim Việt chiếu rạp như: Để mai tính, Quả tim máu, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, 49 ngày, Già gân mỹ nhân găng tơ, Hương ga… với phần lớn trải nghiệm tinh tế.


Chỉ cần trả tiền một lần, chúng mình có mẹo hay dùng một tài khoản xem FIM+ trên 5 thiết bị như smartTV, Tablet, điện thoại…
Theo ông Bùi Sơn Thanh Niên, Phó tổng giám đốc MobiFone, gói dữ liệu 3G FIM30 sẽ đem lại tặng quý khách những trải nghiệm khác biệt và đa dạng về dịch vụ, đặc biệt trong xuân chấm số nhà mạng chuẩn bị bồi bổ dịch vụ 4G trên khắp nơi.


Bạn nên quan tâm: sim mobifone tu quy


Fim+ bồi bổ dịch vụ VOD trên đa nền tảng, nên con người chỉ cần trả tiền một lần, có giải pháp dùng một tài khoản xem trên phần lớn thiết bị. Người dùng mặc dù đăng ký Fim+ thông qua gói dữ liệu khuyến mãi, lên mạng, vẫn có thể xem được trên các màn hình khủng như smartTV, máy tính bảng và máy tính và di động mà không phải trả thêm phí.


Từ gói dữ liệu này, nhà mạng có thêm giá trị gia tăng để lớn mạnh nhập lại; FIM+ tiếp cận được với nhóm người dùng có nhu cầu dữ liệu cho video cực to. “Việc hợp tác với nhà mạng thông qua các gói dữ liệu khuyến mãi, 4G trên cơ sở phần lớn bên cùng có hiệu quả. Người dùng sẽ được hưởng lợi ích nhiều nhất từ các gói dữ liệu giải trí văn minh hơn”, ông Lương Công Hiếu (CEO FIM+) chia sẻ.


FIM+, thành viên của Galaxy Media & Entertainment (Galaxy ME), công ty truyền thông và giải trí nhiều tại Việt Trai cung cấp dịch vụ xem phim theo nhu cầu cá nhân với uy tín HD, có bản quyền, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, bản quyền của phần đông phim bom tấn.


Việc thu hút thêm con người mê phim ảnh đến với trải nghiệm dữ liệu di động và phổ cập văn hóa xem phim bản quyền uy tín cao cho con người dữ liệu di động là mục đích của gói cước FIM30.


Tham khảo thêm: sim số đẹp giá rẻ

p

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *